เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 น. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดให้มีการซ้อมอพยพหนีไฟ เมื่อเสียงตามสายแจ้งเหตุและสัญญานดังขึ้น รองศาสตราจารย์สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา หัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ได้เคลื่อนย้ายไปยังจุดรวมพลที่กำหนดไว้ โดยตึก B รวมตัวที่ลานสนามหญ้าระหว่างตึกคอมพิวเตอร์และตึกเคมี โดยมีคุณวราภรณ์ บุญเพชร เป็นผู้นำทางหนีไฟ ส่วนตึก AN1 และตึก AN2 รวมพล ณ ลานระหว่างตึก N และโรงอาหาร โดยผู้นำทางหนีไฟอาคาร AN1 ได้แก่ ว่าที่ ร.อ. นเรศ จันทรังสิกุล ส่วน AN2 คุณอภิสิทธิ์ ทังลา เป็นผู้นำทางหนีไฟ

ที่ปรึกษา การเขียนข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์: รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา
เขียนข่าว: ว่าที่ ร.อ.นเรศ จันทรังสิกุล
เครดิตภาพถ่าย: รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา ว่าที่ ร.อ.นเรศ จันทรังสิกุล นายสุกิจ มีสมบัติ
เว็บมาสเตอร์: ว่าที่ ร.อ.นเรศ จันทรังสิกุล