เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 อาจารย์และบุคลากรภาควิชากายวิภาคศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา หัวหน้าภาควิชากายวิภาคศาสตร์ (ลำดับที่ 2 จากทางขวา) รองศาสตราจารย์ ดร.รพีพรรณ วานิชวิริยกิจ ประธานหลักสูตรปริญญาโท (ลำดับที่ 1 จากทางขวา) ศาสตราจารย์ ดร.กนกพรรณ วงศ์ประเสริฐ ประธานฝ่ายห้องปฏิบัติการกลางฯ (ลำดับที่ 1 จากทางซ้าย) เข้าร่วมงาน “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อแสดงมุฑิตาจิตและร่วมยกย่องผู้เกษียณอายุงานประจำปี 2567

พิธีจัดขึ้น ณ ห้อง L-01 อาคารบรรยายรวม (ตึกกลม) โดยการฉายวีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุงาน พร้อมการแสดงจากวิทยาลัยนาฎศิลป์ ตามด้วยคณบดีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ

โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธี อาจารย์และบุคลากรภาควิชาฯ ได้ร่วมมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุงาน ณ ซุ้มถ่ายภาพ บริเวณข้างอาคารบรรยายรวม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความซาบซึ้ง

ที่ปรึกษา การเขียนข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์: รองศาสตราจารย์ ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา
เขียนข่าว: ว่าที่ ร.อ. นเรศ จันทรังสิกุล
ภาพถ่าย: ว่าที่ ร.อ. นเรศ จันทรังสิกุล

เว็บมาสเตอร์: ว่าที่ ร.อ. นเรศ จันทรังสิกุล